[GUU Radio] Nhắm Mắt Và Ngủ 03:00

[GUU Radio] Nhắm Mắt Và Ngủ

[Phượt Radio] Những ngày Hà Nội đơn côi... 03:00

Là ngày anh buộc chằng chịt balo phía sau, nói lời tạm biệt rồi phóng xe đến một mảnh đất rất nhiều mùi cỏ cây đá núi. Em lẳng lặng nhìn anh rời đi, chẳng biết nói câu nào. Bóng anh khuất dần sau lối rẽ, hòa vào dòng người, mải miết đi về phía Tây Bắc thân thương...

[Love Radio] Cây đàn guitar, chiếc lá vàng và chàng trai mùa thu 03:00

Chàng trai mùa thu cùng cây đàn guitar, tấu lên thứ âm thành diệu kì, ngọt ngào, đắm say và phiêu lãng. Một tin nhắn đến: Trời hơi lạnh đấy nhóc. Em đi dạo rồi về sớm nhé. Cẩn thận lại không bắt được xe bus về rồi đứng đấy khóc nhé, cô bé ngốc!

[Love Radio] Tuổi của ta là tuổi của trái tim... 03:00

"Cuộc đời cũng như cái máy tính vậy thôi. Đôi khi ta cũng bị “treo” như vậy… Đó là khi đầu óc ta căng cứng, không còn cảm xúc, chẳng màng buồn vui. Ta kiệt sức. Buông xuôi. Chán ngán. Hoặc tệ hơn, cuộc đời ta trở nên lộn xộn không thể tưởng được. Ta chẳng biết có còn tin được cuộc đời nữa hay không. Nó khiến những ngày trôi qua giống như một đống chỉ rối mù và ta tưởng như không biết lần lấy đầu mối từ đâu để gỡ. Công việc, bạn bè, gia đình, ước mơ, nghĩa vụ dẫm đạp lên nhau… Điều tồi tệ là tình cảnh đó có thể đến với chúng ta ở bất kỳ lứa tuổi nào. Mười ba, mười chín, ba sáu hay năm mươi..."

[Love Radio] Em và những khoảng trống không anh... 03:00

Anh có thấy không? Giá như có anh chạy theo sau em khi em vô tư nói hát, nhắc em tránh những chướng ngại có thể khiến em vấp ngã, và chỉ mỉm cười lắc đầu nhìn em. Và giá như, có anh ngồi lặng yên bên em, nghe em hát thầm thì rồi cười thật khé, kéo em gục đầu vào vai anh. Như vậy, chẳng phải mới đủ đầy hay sao?

[Love Radio] Lớp học cho người sắp yêu... 03:00

Có hay không, mình đã yêu đúng cách?

[Radio Tản Mạn] Em là tình đầu, nhưng cô ấy mới là vợ anh... 03:00

Cô ấy nói đúng. Em là mối tình đầu, nhưng cô ấy mới là vợ anh. Và điều đó là điều làm anh hạnh phúc nhất.